Sky Central Định Công gây sốt thị trường căn hộ khu Nam

Cư dân sở hữu căn hộ Sky Central sẽ thật sự cảm thấy hài lồng về chất lượng cuộc sống tại đây. Đây là cam kết của chủ đầu tư tập đoàn HUD khi tiến hành triển khai dự án.
Bước sang quý II/2017, thông tin dự án chung cư Sky Central với giá chỉ từ 24-27 tr/m2 tại trung tâm quận Hoàng Mai đang có sự hấp dẫn rất lớn đối với khách hàng.VÀ mới đây dự án tạo lạc tại số 176 Định Công đã chính thức được đơn vị phân phối chính thức Công ty Cổ Phần Hải Phát Land cho ra mắt thị trường vào ngày tháng 4/2017.Tọa lạc tại trục đường huyết mạch Định Công của Hà Nội, gần với hai bến xen lớn là BX. Giáp Bát và BX. Nước Ngầm, chung cư Sky Central nằm tại vị trí hai măt đường Giải Phóng và Định Công, dự án 176 Định Công được đánh giá là có vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sở hữu vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, Sky Central 176 Định Công được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng của khu vực. Cư dân Sky Centralcó thể yên tâm vui vẻ vui chơi và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư dự án Sky Central đang kiên tạo một không gian sống đậm chất xanh, tiện ích cao cấp cho cư dân nơi đây. Với diện tích hơn 3,6ha, chung cư Sky Central176 Định Công dành riêng 60% diện tích khu đất dành cho việc phát triển hệ thống cây xanh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của 176 Định Công đối với các dự án khác trong khu vực.

Đặc biệt bên trong quần thể dự án còn có khu vườn dạo cùng khoảng không gian vui chơi và chạy bộ ngoài trời phía sau tòa nhà sẽ mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn và hưởng thụ cuộc sống.
Có vị trí đắc địa và thiết kế xanh đúng chuẩn nhưng giá căn hộ Sky Central rất cạnh tranh chỉ từ 24-27tr/m2. Trong khi thị trường đang thừa chung cư cao cấp thiếu căn hộ giá rẻ thì chung cư 176 Định Công nổi bật lên trong số đó.