Sky Central - Dự án tam cận duy nhất tại quận Hoàng Mai

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, Sky Central là dự án duy nhất hội tụ đủ “tam cận” vượng khí sinh tài lộc trong phong thủy, là yếu tố mà các nhà đầu tư và khách hàng luôn quan tâm hàng đầu trước khi quyết định lựa chọn.

Nhất cận thị

Tại Sky Central, cư dân sẽ được đảm bảo yếu tố “cận thị” bởi dự án là một tổ hợp thương mại, văn phòng, nhà ở nằm trong khu đô thị Định Công có đầy đủ siêu thị, cửa hàng tiện ích và chợ Xanh dân sinh chỉ cách dự án 200m.

Nhị cận giang

“Cận giang” là một yếu tố phong thủy quan trọng tạo nên sự hài hòa mang đến sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Phía Tây và phía Nam của Sky Central hướng ra sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên cảnh quan sinh động, thoáng mát.

Tam cận lộ

Sky Central là dự án duy nhất tại Định Công nằm trên đường vành đai 2.5, là trục giao thông xuyên suốt chạy qua hàng loạt các quận nội thành. Dự kiến, sau khi tuyến đường vành đai 2.5 hoàn thiện sẽ góp phần giảm tải đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông và rút ngắn thời gian di chuyển của người dân từ khu vực trung tâm Thủ đô tới các khu vực phía Nam.