Sức hút ngoài dự đoán của chung cư Sky Central 176 Định Công

Chung cư Sky Central 176 Định Công được ra mắt vào đúng thời điểm khi nhu cầu của khách hàng về nhà ở khu vực phía Nam Thủ đô ngày một tăng cao, tạo nên sức hấp dẫn làm nhiều khách hàng không ngại xuống tiền đặt mua căn hộ Sky Central, đủ thấy sức nóng của khu căn hộ cao cấp này.
Sở hữu vị trí “ Có một không hai”  với mặt tiền tiếp giáp với tuyến đường Định Công và 2.5 – con đường xuyên suốt Bắc Nam kết nối đồng bộ cùng nhiều cung đường huyết mạch, đây chính là yếu tố lôi cuốn sự quan tâm của khách hàng.Vị trí dự án 176 Định Công

Với tổng diện tích khu đất rộng hơn 1,3 ha, Công ty HUD1 đã triển khai hoàn hảo mô hình tổ hợp khu trung tâm thương mại, khối nhà ở thấp tầng và khu căn hộ cao cấp kết hợp hài hòa với cảnh quan xanh và đường dạo mô mang đến một không gian sống trong lành gần gũi môi trường sống.
Trong lần mở bán đợt 1  hơn 60% căn hộ chung cư Sky Central đã được khách hàng đăng ký đặt mua tạo nên một sức hút ngoài dự đoán của chủ đầu tư.

Tuyến đường 2.5 tác động đến chung cư Sky Central

Tuyến đường 2.5 là tuyến đường trọng điểm phía Đông Nam của Thủ đô, chạy qua các quận chạy qua các quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa và Thanh Xuân. Khu vực dự án Sky Central là nơi tập trung đông dân cư và có tốc độ luôn đứng trong top đầu của Hà Nội.
- Giao thông kết nối thuận lợi giữa các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 1A đi ra các tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam. Gần ngay đường vành đai 3 trên cao và Trường Trinh, Bạch Mai kéo dài giúp đi lên khu vực Cầu Giấy hay vào khu vực trung tâm giúp cư dân dễ dàng di chuyển đi lại.

- Hạ tầng giao thông hoàn thiện đồng bộ giúp nâng tầm giá trị của chung cư 176 Định Công.

- Được UBND thành phố quy hoạch làm con đường chiến lược phát triển trong tương lai giúp làm tăng tính thanh khoản và sinh lời cao trong tương lai.
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 2.5