Đầu tư sinh lời chưa từng có tại chung cư 176 Định Công

Hiện này trong nhiều kênh thì bất động sản vẫn đang là kênh sinh lời cao nhất. Trong có một dự án đang rất nên đầu tư trong quý II/2017 này đó là chung cư Sky Central 176 Định Công – Của chủ đầu tư HUD1

phoi-canh-tren-cao-chung-cu-sky-central
Trong thời điểm hiện tại nhiều kênh đang tư đang gặp khó khăn, thì bất động sản vẫn tạo được sự hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư.

Những giá trị sinh lời của Sky Central

Sở hữu vị trí đắc địa: Vị trí chung cư Sky Central tọa lạc tại số 176 Định Công, quận Hoàng Mai – Đây là khu vực có thể nói là trung tâm của Tp.Hà Nội với cơ sở hạ tầng đã được đầu tư hinh thành và phát triển từ lâu.
Chủ đầu tư uy tín: Dự án Sky Central được đầu tư bởi Tập đoàn HUD1 một đơn vị có tiềm lực tài chính khá mạnh và đã có thương hiệu trên thị trường bất động sản.
Thiết kế căn hộ thông minh và hiện đại: Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 80 – 130m2 từ 2-3 phòng ngủ, theo phong cách của Châu Âu cổ kính mà cũng rất hiện đại.
Hệ thống tiên ích được đầu tư đa dạng và đồng bộ: Dự án Sky Central 176 Định Công có hệ thống tiện ích khép kín đa dạng, cao cấp như bể bơi trong nhà, ngoài trời, sky bar, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, yoga, Spa, trường mầm non, phòng khám, nhà hàng, cafe…
Trong năm 2017 này sẽ có nhiều dự án chung cư cao cấp được các chủ đầu tư cho ra mắt thị trường. Một khó khăn đặt ra là với sự cạnh tranh lớn như thế này sẽ rất khó để tất cả các dự án đều có thanh khoản tốt. Chính điều đó mà các dự án phải tạo ra sự khác biệt độc đáo để tạo được lợi thế cạnh tranh, tiêu biểu trong số đó là dự án chung cư Sky Central 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
Vị trí chung cư Sky Central 176 Định Công
vị-trí-chung-cư-sky-central

Chung cư Sky Central (hay còn gọi là chung cư 176 Định Công) để so sách với các dự án khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn, đó là không gian xanh thoáng mát , tinh tế trong từng căn hộ , hợp phong thủy với mọi nhà , dự án Sky Central thể hiện một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi nhất khu vực.

Một điểm mới nữa trong thiết kế căn hộ là chung cư 176 Định Công luôn tạo ra không gian và cảm gián an bình nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 50% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Sky Central 176 Định Công sẽ được bao phủ bởi một không gian xanh với 4 lớp thảm thực vật tạo ra một hệ thống lọc khí tự nhiên rất độc đáo.

Tại dự án 176 Định Công còn sở hữu hơn 70 tiện ích cao cấp , hiện đại và đẳng cấp dành riêng cho dân cư từ khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại cao cấp, bể bơi bốn mùa dành cho mọi lứa tuổi đến hệ thống rạp chiều phim cao cấp…