ICID Complex: Sau Hải Phát, Danko bước chân vào đầu tư thứ cấp

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Chi tiết xem ở Website phòng dự án: Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư ICID Complex
phần nhiều công trình bao gồm hệ thống trọng điểm thương nghiệp , dịch vụ luôn tiện ích, phòng sinh hoạt cộng đồng được sắp đặt ngay tại tầng một và tầng hai của Dự án ICID Complex. Tòa nhà được ngoài mặt theo chiều dài giúp căn hộ có được tầm nhìn rộng mở được lợi nhiều ánh sáng, gió ngẫu nhiên nhất.
Phối cảnh ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex sở hữu ý tưởng xây dựng khu thành phố xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. bất chợt hài hòa , con người gần gũi cuộc sống một thể nghi vững chắc sẽ đem lại cho khách hàng cuộc sống bình im ngay tại thủ đô
dự án có mật độ xây dựng ko to phía mặt ngoài và ở giữa những tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên 1 môi trường sống chan hòa cộng bất chợt , 1 sự đối chọi giữa không gian xanh thanh bình mang sự líu tíu sôi động phồn hoa của Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt Dự án chính là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho người dùng về sự phong phú đa dạng sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người.
Vậy nên các công trình được phổ thông Anh chị em để ý tìm ở khu vực này mang hướng chủ đạo là mẫu mã căn hộ thông thoáng, dự án được nói chung quy hoạch có rộng rãi cây và không gian xanh hay được đặt nằm trong tổng thể của khu thành phố .. thị trường càng cạnh tranh thì người dân càng được lợi lợi bởi các chủ đầu cơ phải đầu tư nhiều vào ko gian, chất lượng Dự án.
1 lần nữa thì Nam Cường lại tiếp tục khẳng định mình là 1 trong các chủ đầu tư lớn , có đánh giá và thường xuyên đi đi đầu trong việc với tới cho người mua những sản phẩm chất lượng và thực sự dị biệt thông qua việc giới thiệu ra thị trường sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn các căn hộ của ICID Complex. mang mục tiêu sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra khuynh hướng mới trong tăng trưởng bất động sản.
ICID Complex sở hữu quy mô rộng tới hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn. Ngoài các tiện ích sẵn với của công trình như là khu tậu tậu , trọng tâm thương nghiệp, công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn mang thể được được hưởng phổ quát giá trị sống nhờ nhân thể ích của khu  đô thị Dương Nội.. Cảnh quan của khu tỉnh thành Dương Nội được vun đắp trên nền đất rộng đến 200ha nên có thể vun đắp phần đông những tiện ích cần không gian phổ quát , với thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.. tỉ dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên to ..
Nhờ bề ngoài độc đáo xanh 3 lớp tại Dự án ICID Complex lượng khí thải CO2 trong ko khí được khắc phục tốt , đem đến không khí trong sạch một ko gian cao thoáng.
Theo chủ đầu cơ tập đoàn tổ chức TNHH đầu tư xây dựng và tăng trưởng cơ sở vật chất (ICID) là khu thị thành được định hướng cân bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được tránh nhờ nguyên liệu vun đắp , công nghệ bề ngoài tái tiêu dùng các nguồn năng lượng sạch trong khoảng gió điện nước.
ICID Complex là một trong những Công trình cao cấp, thích hợp mang khả năng chi trả của người trẻ, các người từ những tỉnh khác đến muốn lập nghiệp ổn định gia đình tại Hà Nội. công trình sở hữu hai tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu thị thành mới trên đường Lê Trọng Tấn của Tập đoàn doanh nghiệp TNHH đầu cơ vun đắp và phát triển cơ sở vật chất (ICID).
Khu thị thành mới Gleximco còn phát triển hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế với giáo trình giảng dạy rộng rãi . Hiện, trường trung học cơ sở vật chất Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường xây dựng và bàn ủy quyền huyện Hà Đông điều hành năm 2016.
tuy nhiên , từ ICID, trẻ nhỏ trong thời gian 10 phút để chuyển động đến trên 10 hạ tầng giáo dục quành khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường nhiều liên cấp Olympia, trường trung học đa dạng chuyên Nguyễn Huệ…hay những khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...