Chung cư Lakeside Thạch Bàn - Vị thế của dự án hot nhất Long Biên

Chung cư Lakeside Thạch Bàn đã vượt qua những đề cử khác để giành giải thưởng “Căn hộ chung cư giá phải chăng nhất tại Hà Nội” ko phải bởi chung cư này sở hữu giá thành rẻ nhất khi giá tiền nhàng nhàng cho mỗi căn hộ là 17,4 triệu đồng một m2.
“Điểm quan trọng nhất ở Thạch Bàn Lakeside chính là có một giá tiền hơi phải chăng nhưng dự án vẫn mang đến 1 môi trường sống tốt cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống tiện ích đồng bộ, tiên tiến . Cư dân Thạch Bàn Lakeside sẽ hưởng những giá trị sống to hơn đa dạng so có số tiền họ bỏ ra để với căn hộ tại đây”, đại diện Ban giám khảo giải thưởng khẳng định.

Bà Đỗ Thùy Chi - Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House san sẻ , Thạch Bàn Lakeside là Dự án đã được tổ chức tài chính Quốc tế thuộc hàng ngũ nhà băng thế giới cấp chứng chỉ xanh EDGE và trở thành dự án đầu tiên ở tầng lớp giá trung bình tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiết kiệm khoảng 30% giá thành tiêu dùng điện nước hằng tháng cho cư dân.
Thạch Bàn Lakeside sẽ mang lại cho cư dân các giá trị sống tiên tiến, dịch vụ cao cấp
Theo san sẻ từ chủ đầu cơ Capital House, Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ giúp cư dân tiết kiệm khoảng 30% giá bán điện nước hằng tháng nhờ sử dụng nguyên liệu vun đắp thân thiện môi trường và những phương án ngoài mặt tối ưu tiêu dùng năng lượng mà ko chịu rộng rãi ảnh hưởng của nắng nóng.
Việc đạt giải thưởng “Căn hộ chung cư với giá tốt nhất tại Hà Nội” đã 1 lần nữa triển khai dư án Thạch Bàn Lakeside vào tâm điểm thu hút quý khách tại thị xã Long Biên và những khu vực lân cận. Nhất là trong thời khắc hiện nay , lúc Công trình đã gần hoàn tất vun đắp sàn tầng 3 và đúng tiến độ dự định , cư dân sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý 1 năm sau, 2018.

Theo san sẻ của hai doanh nghiệp phân phối chính thức Công trình là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land, mang hàng trăm người mua liên hệ mỗi ngày để Phân tích về công trình Thạch Bàn Lakeside từ khi giải thưởng Bất động sản VN được ban bố. phổ quát khách hàng tỏ ra quan tâm tới các điểm đặc sắc về những trị giá nổi trội mà cư dân sẽ được dùng khi có căn hộ Thạch Bàn Lakeside.

Thạch Bàn Lakeside sẽ mang lại cho cư dân những giá trị sống đương đại, tiện thể ích.
thời kì qua, Capital House cố gắng ko dừng , phát triển thành 1 doanh nghiệp đi đầu kiến tạo cuộc sống xanh cho cùng đồng tại thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam khái quát . có định hướng chậm tiến độ, các Dự án của Capital House luôn có tới một không gian sống có các trị giá xanh, tiết kiệm tầm giá , nhân tiện ích tiên tiến cho người dân.
Tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội), Thạch Bàn Lakeside mang diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. dự án sẽ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh, tiện thể ích toàn bộ như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

Thạch Bàn Lakeside được thiết kế hệ thống một thể ích hướng đến nhiều đối tượng cư dân như người già, con nít , gia đình trẻ…
Tại đây, còn có ko gian thiền và khu vui chơi trẻ thơ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng phần đông tiện ích đồng bộ của Dự án này và các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm  thương mại…
VietNam Property Awards 2017 là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á tổ chức nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards lừng danh tại châu lục, đặc trưng là khu vực Đông Nam Á. Đạt được giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, Thạch Bàn Lakeside có cơ hội được lựa chọn để tham gia Giải thưởng bất động sản châu Á 2017
Vừa đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards ở hạng mục giải thưởng “Căn hộ chung cư với giá tốt nhất tại Hà Nội”, công trình Thạch Bàn Lakeside lập tức được phổ biến Anh chị em săn đón tạo nên cơn sốt trên thị phần căn hộ ở thị xã Long Biên.

Đầu tháng 6 mới đây , giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã diễn ra Lễ trao giải tại Tp HCM với 32 dự án tuyệt vời được vinh danh trên tổng số hàng tram Dự án được đề cử trong khoảng các chủ đầu tư khác nhau. Thạch Bàn Lakeside Long Biên đã bất ngờ chiến thắng ở hạng mục “Căn hộ chung cư với giá phải chăng nhất tại Hà Nội” với điểm đánh giá rất cao trong khoảng việc tạo lập 1 môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ cao cấp hiện đại cho loại sản phẩm ở tầng lớp giá đại chúng.

Đại diện BTC và BGK giải thưởng là khiến việc công tâm khi đến điều tra những công trình được đề cử và theo giám định , căn hộ Thạch Bàn Lakeside dù đang trong giai đoạn vun đắp nhưng làm cho BGK khá bất ngờ bởi các nhân tiện ích sống nổi trội mà cư dân sẽ thừa hưởng lợi. cộng thêm vào chậm triển khai, chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế mà tổ chức tài chính Quốc tế (thuộc nhóm ngân hàng thế giới WB) cấp cho Dự án một lần nữa gây ấn tượng bởi đây phần lớn là công trình đầu tiên ở tầng lớp giá làng nhàng đạt được chứng chỉ này tại Hà Nội.

Căn hộ Thạch Bàn Lakeside được bề ngoài hệ thống nhân tiện ích hướng tới phổ thông đối tượng cư dân như người cao tuổi, con nhỏ , gia đình trẻ…
Thạch Bàn Lakeside sở hữu diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, một thể ích tất cả như trường cái giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Tại Dự án còn với ko gian thiền và khu vui chơi trẻ thơ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng phần lớn tiện ích cao cấp của dự án này và các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…