Phong cách châu Âu trong từng căn hộ Topaz Elite

Dự án này được bao nói quanh nói quẩn bởi cây xanh, công viên rộng to... cùng đa chức năng khác.
Theo chủ đầu tư, sau hơn 1 tuần ra mắt, Topaz Elite đã nhận được sự để ý của những khách hàng , đặc thù là giới trí thức trẻ việc tại trung tâm đô thị. Đáp lại điều Đó , chủ đầu tư Vạn Thái Land - Sông Đà thị thành công bố khởi đầu cho nhận đặt chỗ các căn đẹp và có giá thuộc Phoenix một , được thẩm định là khu căn hộ mang trị giá ổn định chỗ ở nhất Dự án Topaz Elite.

Xem mặt bằng, tầm giá của công trình tại Website: Topaz Elite quận 8

Ngày 8/6/2017, Công trình Topaz Elite đã được Chủ đầu tư là tổ chức cổ phần TMDVXDKD Nhà Vạn Thái (Vạn Thái Land) và đối tác là tổ chức cổ phần ĐTXD và phát triển thành phố Sông Đà ban bố thông báo chính thức. Đây được thẩm định là Công trình được mong chờ nhất trên thị phần bất động sản tầm trung năm 2017 và là Công trình nhiệt huyết nhất trong chuỗi BĐS sở hữu nhãn hiệu Topaz do Vạn Thái Land đầu cơ và tăng trưởng .
Topaz Elite –Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố
Công trình Topaz Elite là giai đoạn II nằm trong nói chung công trình công viên Văn hóa – Thể thao – du lịch phía Nam tuyến đường Tạ quang Bửu, quận 8 rộng 16ha, tiếp giáp 3 mặt tiền tuyến đường Tạ quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và một mặt giáp rạch sông Xáng. Đây được coi là một trong những quỹ đất vàng to nhất còn sót lại trong vòng bán kính 5km tính từ trọng tâm TP.

topaz-elite-nhan-dat-cho-khu-can-ho-phoenix-1
Topaz Elite là một trong những Dự án được trông đợi của thị phần bất động sản quý 2 - 3 năm nay, hứa kéo dài thêm danh sách các Dự án ngay khi vừa mở bán của Vạn Thái Land.
dự án Topaz Elite thị xã 8 là quá trình 2 nằm trong nói chung công trình công viên Văn hóa - thể thao - du hý phía Nam trục đường Tạ quang quẻ Bửu, huyện 8. công trình này rộng 16 ha, tiếp giáp 3 mặt tiền các con phố Tạ quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và một mặt giáp rạch sông Xáng. nói chung dự án được chia làm 3 thời kỳ , trong Đó quá trình 3 dự định là công viên rộng gần 10 ha. thời kỳ 2 Topaz Elite rộng 40.018m2, bao gồm hai.339 căn hộ, chia làm 4 khu căn hộ Phoenix một, Phoenix 2, Dragon một và Dragon 2. Trong đợt ban bố trước nhất , Vạn Thái Land tung ra 620 căn đắc địa thuộc khu căn hộ Phoenix một với giá quyến rũ , chỉ từ 1,29 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ.
topaz-elite-nhan-dat-cho-khu-can-ho-phoenix-1-1
Topaz Elite - "thiên đường" nghỉ dưỡng tại gia.
Topaz Elite được ủy quyền nhà thiết kế kiến trúc Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) và đơn vị thiết kế cảnh quan uy tín Sala. Công trình với hệ thống 66 nhân tiện ích thượng lưu bao gồm khu vườn 4 mùa ở 4 lối vào khu căn hộ, hồ bơi Elite Pool rộng 600m2 lấy cảm hứng trong khoảng cái nước xanh ngắt của vùng biển Đại Tây Dương, khu café ốc đảo Elite Oasis Café, khu vườn thiền trên ko Elite Sky Zen Garden, quảng trường ánh sáng, khu BBQ, trường mầm non quốc tế... Tổng diện tích một thể ích và cảnh quan xanh lên đến 30.000m2.
Lối đi dạo trên tầng Podium.
bên cạnh đó, Topaz Elite còn khẳng định đẳng cấp của mình khi mang trọng điểm thương mại Elite Mall rộng 60.000m2, mang hơn 200 nhãn hàng đẳng cấp trong và ngoài nước cùng đa dạng tiện ích đồng bộ khép kín khác cho cư dân. Thêm vào ngừng thi côngĐây , Vạn Thái Land vừa ký kết thỏa thuận cộng tác chiến lược sở hữu công ty điều hành tòa nhà Realty Link của Singapore, hiện là đơn vị quản lý công trình The Krista và Parc Spring của Capital Land.
Chủ đầu cơ Vạn Thái Land luôn tâm niệm mang lại cho người mua các sản phẩm với “Tiện ích trên trông mong - chất lượng vượt giá thành”. không những thế , Topaz Elite là công trình "con cưng”, là viên ngọc sáng nhất trong chuỗi ngọc Topaz của Vạn Thái Land nên chủ đầu tư đã tìm tòi nghiên cứu để tích hợp vào trong dự án các tiện ích đồng bộ hàng đầu mang đến cho cư dân những trải nghiêm thượng lưu, xứng đáng là “Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố” ở mức giá “trong tầm tay”.
Căn hộ Topaz Elite được giao cho nhà thiết kế kiến trúc Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) và các kiến trúc sư cảnh quan uy tín Sala. dự án sở hữu hệ thống 66 tiện thể ích đẳng cấp thượng lưu bao gồm khu vườn 4 mùa ở 4 cửa ngõ khu căn hộ, hồ bơi Elite Pool rộng 600m2 lấy cảm hứng từ cái nước xanh ngắt của vùng biển Đại Tây Dương, khu café ốc đảo Elite Oasis Café, khu vườn thiền trên không Elite Sky Zen Garden, quảng trường ánh sáng, khu BBQ, trường mầm non quốc tế, ... Tổng diện tích nhân thể ích và cảnh quan xanh lên tới 30.000m2.