Vingroup sắp tung siêu phẩm nhà giá rẻ: Vincity Tây Mỗ

Vào năm 2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt đại  Chung cư Vincity Tây Mỗ – chiếc hình bất động sản Đại chúng. Vincity Tây Mỗ là Dự án căn hộ giá thấp dành cho các bạn thu nhập trung bình khá , mang tổng số lượng khoảng hơn 300.000 căn hộ. ngoài ra , Vincity cũng sẽ được nhất loạt khai triển ở 7 thành thị lớn của Việt Nam. Bao gồm: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng lặng , Hà Tĩnh, Khánh Hòa.
Giá 700 triệu đồng tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh


có 150 triệu quý khách mang thể với được căn hộ Vincity Tây Mỗ của Vingroup.
Anh chị chỉ cần tích lũ được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, nghĩa là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua căn hộ tại Vincity Tây Mỗ.
giá thành làng nhàng căn hộ trong khoảng 13 -19 triệu/m2
Mật độ xây dưng cực tốt chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, nhân thể ích, khu vực sinh hoạt cùng đồng.
như vậy, những gia đình sở hữu thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn có khả năng phát triển thành cư dân của Vingroup.
đa số những dự án Vincity Tây Mỗ sẽ hoàn toàn minh bạch, công khai về giá.
Ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ toạ tập đoàn Vingroup cho biết ” Nhà giá thấp của Vingroup sẽ hoàn toàn ko sở hữu giá chênh. sở hữu Vincity Tây Mỗ, Vingroup sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm nhà giá tốt là với chất lượng thấp .”

Giá dịch vụ tại những căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ trong khoảng 4.000 – 8.000 đồng/m2Vừa mới đầu năm, thị phần bất động sản cả nước đã trở thành nhộn nhịp khi công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới một tỷ – Vincity Tây Mỗ khởi đầu được khởi động. không hề vô cớ mà dự án này lôi kéo sự quan tâm của đa dạng nhà đầu tư và người dân trong cả nước. nói đến thành công của Vincity Tây Mỗ chẳng thể không nhắc đến những ông to đứng đằng sau dự án: tập đoàn VinGroup và tập đoàn CotecCons.

1 . Vincity Tây Mỗ – SẢN PHẨM CỦA ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP
Trong giới bất động sản, ko người nào là không biết tới VinGroup – 1 trong những tập đoàn lớn nhất cả nước với hàng loạt công trình có tầm cỡ đất nước như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park,… Năm 2016, đơn vị này còn vinh dự lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do đơn vị cổ phần Con số giám định Việt Nam (Vietnam Report) ban bố.

không chỉ tấn công thị trường bất động sản, VinGroup còn gây tiếng vang cộng các công trình nghĩ dưỡng, thương mại , y tế, giáo dục đạt chuẩn quốc tế như VinCom, VinPearl, VinSchool, VinMec,… nói tới VinGroup là đề cập tới các sản phẩm, nhà sản xuất, nhân tiện ích chất lượng.
trong khi những Dự án cao cấp của VinGroup như Vinhomes Riverside hay Vinhomes Gardenia vẫn chưa với tín hiệu hạ nhiệt thì tập đoàn này lại tiếp diễn khuấy đảo thị phần bất động sản bằng khu căn hộ tầm trung Vincity Tây Mỗ với giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Sau khi ra mắt nhãn hàng mới này, VinGroup chính thức trở nên một trong số ít nhà đầu tư hoạt động trên khắp các tầng lớp bất động sản từ cao cấp, đại chúng tới thương mại, nghỉ dưỡng. Dù lớn mạnh Công trình ở tầm vóc nào, VinGroup cũng làm cho ưng ý người mua có những nhà sản xuất , luôn tiện ích chất lượng, một thể nghi của mình.

thông tin tập đoàn Vingroup đầu cơ lớn mạnh chuỗi Dự án BĐS đại chúng nhãn hàng VinCity tại phổ thông tỉnh thành cả nước đến giờ không còn xa lạ. Theo Đó, Vinggroup sẽ tham dự vào phân khúc nhà giá rẻ mang dự kiến sẽ xây dựng 200.000-300.000 căn hộ VinCity với giá thành chỉ từ 700 triệu đồng. các công trình Vincity sẽ triển khai đồng loạt tại 7 tỉnh, tỉnh thành to gồm Hà Nội, Hưng lặng , TP.HCM (Vincity huyện 9), Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
mang phấn đấu vun đắp 1 định nghĩa mới về mô hình nhà giá tốt , Vingroup sẽ ứng dụng các khoa học tiên tiến nhất để khiến cho chuỗi dự án VinCity sẽ là những khu đô thị khép kín có đông đảo hạ tầng cơ sở vật chất cần phải có nhất nhằm tăng đời sống của cư dân Vincity nhắc riêng và người dân Việt nam khái quát .
Mỗi căn hộ Vincity được bán giá tốt trong khoảng 500tr đồng
trong khoảng trước đến nay chỉ tập kết đầu tư phát triển Công trình cao cấp, nhưng trong khoảng tháng 12/2016 tập đoàn này đã chuyển hướng đầu tư mới vào nhà ở thương nghiệp giá tốt sở hữu giá thành dưới 1 tỷ đồng dành cho người thu nhập rẻ. trung bình một căn hộ Vincity sẽ có giá bán ở tầm 500-700 triệu đồng tuỳ theo từng vị trí đầu tư dự án . sở hữu giá tiền hết sức quyến rũ này, VinCity sẽ ko khai triển tại các vị trí đắc địa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương nghiệp cao cấp mà Vingroup đang xây dựng khắp cả nước.
Mỗi căn hộ Vincity sẽ có diện tích từ 35m2 – 100m2
với quỹ đất khủng, khu thị thành Vincity sẽ được vun đắp khép kín chủ yếu bao gồm những căn hộ giá phải chăng dành riêng cho người thu nhập nhàng nhàng . Mỗi căn hộ Vincity sẽ với diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2, mật độ xây dựng 1 công trình khoảng 20%, mỗi block chỉ trong khoảng 25 – 35 tầng.
đặc trưng, Vincity sẽ là Dự án tiên phong tại Việt Nam với hệ thống nhân tiện ích được ngoài mặt hồ hết bao gồm các một thể ích nội ngoại khu như: trung tâm thương nghiệp, khu vui chơi – giải trí, khu hội nghị, hội hợp cộng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc doanh nghiệp sẽ kết liên có các bên để xây dựng phổ biến trường học thích hợp với thu nhập người dân…
Chất lượng căn hộ Vincity có được đảm bảo ?
sở hữu cam kết chất lượng vun đắp từ Vingroup được bảo đảm bởi uy tín chủ đầu tư và các khu thành phố Vinhomes, quý khách nhà sẽ an tâm với chất lượng  vun đắp, một thể ích nội khu, chất lượng vận hành của toàn dự án ngay cả lúc đây là Công trình nhà giá tốt .
Vay nhà băng mua nhà Vincity thế nào ?
ngoài ra, nhằm hỗ trợ thấp nhất cho các bạn nhà, Vingroup đang khiến cho việc sở hữu đầy đủ ngân hàng để xây dựng khung chính sách cho vay mua căn hộ ở giá tốt VinCity. Theo Đó , để mua đất Vincity, Cả nhà nhà chỉ cần chuẩn bị 30% trị giá căn hộ, 70% còn lại sẽ được những nhà băng thương nghiệp cho vay dài hạn.
sức ép nhà ở giá tốt tại Tp.HCM hiện tại ra sao ?
Theo số liệu Báo cáo chính thức, TP.HCM hiện sở hữu khoảng 8,3 triệu người nhưng trên thực tiễn , Thống kê này có thể lên tới gần 13 triệu người.
dò hỏi của Sở vun đắp và Viện nghiên cứu phát triển cũng cho biết, hiện mang khoảng nửa triệu hộ dân chưa mang nhà ở và nhu cầu này đang tiếp diễn tăng trưởng mạnh trong tương lai . kế bên thị trường căn hộ để bán, thị phần căn hộ cho thuê giá phải chăng cũng đang thiếu hụt nguy hiểm . Hiện sở hữu gần 300.000 công nhân đang phải đi thuê nhà, trong chậm triển khai ,¬ phần đông vẫn là nhà trọ tạm thời .
Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu yếu của người dân, trong các năm qua, đã với phần lớn công trình nhà ở thương mại giá thấp và nhà ở phường hội được khai triển tại thành phố và đã góp phần khắc phục phần nào các phản ứng nêu trên.
tuy nhiên , xét về số lượng – những Công trình nhà ở thương mại giá thấp và nhà ở thị trấn hội ngày nay vẫn chưa giải quyết được nhu cầu quá to của người dân.
dự kiến tới năm 2020, đô thị Hồ Chí Minh mới đưa vào dùng được 30.000 căn hộ nhà ở thị trấn hội. Số lượng căn hộ nhà ở thương nghiệp giá thấp sẽ hoàn tất và đưa vào tiêu dùng cũng khá tránh do biên độ lợi nhuận ko cao.
Về chất lượng, những Công trình nhà ở giá tốt và nhà ở phố hội thường bị gắn mang chất lượng phải chăng . Đây cũng là khởi thủy chính làm cho phổ biến người dân dù sở hữu đủ điều kiện nhưng cũng ko thắm thiết sở hữu 1 số Dự án nhà ở thị trấn hội hoặc nhà thương mại giá phải chăng .
Nghịch lý này càng làm gia tăng áp lực trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân tại những thành phố to như thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Chưa chính thức mở bán nhưng Dự án Vincity Tây Mỗ đã khiến cho điên đảo thị phần bất động sản nhờ chi phí rao bán căn hộ chỉ tầm 700 triệu đồng/căn, thậm chí, ở những khu vực thức giấc lẻ như Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Hưng yên ổn ,… giá tiền chỉ khoảng 450 triệu đồng/căn. mang giá tiền này, Vincity Tây Mỗ hơi phù hợp sở hữu đại đầy đủ người dân sở hữu thu nhập khoảng 240 triệu đồng/năm, đặc thù là các gia đình trẻ đang kiếm tìm nơi ổn định gia đình cho mình.

ko quá khókhăn để với 1 căn hộ Vincity Tây Mỗ. Chỉ cần có trong tay 150 triệu đồng, bạn với thể sắm được căn hộ đang sốt trong phân khúc bất động sản này. mang mức giá cực phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được bảo chứng bởi thương hiệu VinGroup, Vincity Tây Mỗ với đủ khả năng cạnh tranh cộng phổ thông khu căn hộ tầm trung như Nam Long, Becamex, Viglacera,…

2 . ÔNG lớn ngành vun đắp – COTECCONS
nếu như VinGroup có tiếng trong giới buôn bán, bất động sản thì CotecCons lại là ông to nổi danh của ngành nghề vun đắp . kể về thành tích của nhà thầu này cần phải nói đến các công trình độc đáo, tầm vóc lớn , được cả nước biết tới như toà nhà The Landmark 81, Diamond Island, Diamond City,… CotecCons còn là đơn vị thảng hoặc hoi có thể cạnh tranh mang các nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam. Điều chậm tiến độ đã được chứng minh bằng sự hiệp tác vững bền trong phổ thông năm qua giữa nhà thầu này và những đại gia về bất động sản như VinGroup, Nova Land, Thảo Điền Investment,…

một trong các yếu tố tạo nên vị thế của CotecCons ngày hôm nay chính là sự minh mẫn , nắm bắt thời đại của ban lãnh đạo khi vững mạnh đơn vị theo mô phỏng Design & Build – một trong những phương thức khai triển dự án hàng đầu, hiện đang rất nhiều ở những nước lớn mạnh . Quy mô hoạt động của CotecCons không chỉ gói gọn ở thị phần trong nước, tất cả các nước Đông Nam Á đang là khu vực tiềm năng mà nhà thầu này nhắm tới .

3. CUỘC HỘI NGỘ CỦA VINGROUP VÀ COTECCONS
Đầu năm 2017, phổ quát nhà đầu tư tỏ ra hồ hởi lúc những chuyên gia tiết lộ, VinGroup sẽ bắt tay sở hữu CotecCons để khai triển Dự án khu căn hộ tầm trung giá dưới 1 tỷ đồng – Vincity Tây Mỗ. Đây chẳng phải là lần đầu tiên 2 đại gia này hiệp tác cùng nhau. Năm 2015, Công trình toà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 cũng được triển khai xây dựng dưới bàn tay của hai công ty lớn này. Công trình gây được rộng rãi tiếng vang cho cả VinGroup lẫn CotecCons dù trước chậm triển khai nhà thầu chưa hề thực hiện một Công trình nào trên 60 tầng.

mang môt Công trình tầm trung như Vincity Tây Mỗ, CotecCons phải tính toán rất kỹ lưỡng về chi phí để Dự án vừa phải đảm bảo chất lượng thấp nhất vừa thu về lợi nhuận khi rao bán mang giá 700 triệu đồng/căn. nhắc về vấn đề này, ông Nguyễn Bá Dương (chủ tịch CotecCons) khẳng định: Hoàn toàn sở hữu thể làm cho và bán được một căn hộ chỉ sở hữu giá 700 triệu đồng nhưng chất lượng vẫn ngang tầm các Công trình cao cấp khác.

Cuộc hội ngộ lần này giữa VinGroup và CotecCons đã làm nâng cao thêm giá trị của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ trong mắt các nhà đầu tư và người dân cả nước. Bằng chất lượng vượt bậc , VinGroup khẳng định Vincity Tây Mỗ là khu căn hộ có giá thích hợp mang đại phần lớn gia đình chứ không phải nhà ở thị trấn hội và  Dự án này sẽ khiến thay đổi gương mặt thành phố trong khoảng thời gian dài.