Chưa ra mắt, Samsora Premier 105 đã gây sốt toàn Hà Đông

Là tổ hợp căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại vị trí thuận lợi của thị xã Hà Đông, cùng hưởng các yếu tố như giao thông , an ninh, luôn tiện ích, tầm nhìn và môi trường sống , Chung cư Samsora Premier 105 đã và đang thu hút được sự để ý đặc trưng của các người mua mang nhu cầu đầu tư hay làm nơi an cư .
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trọng điểm kinh tế - văn hóa – chính trị của thức giấc Hà Tây cũ. Từ đây, cư dân tiện dụng vận động vào trọng điểm tỉnh thành hoặc các khu vực lận cận bằng tuyến phố giao thông mạch máu phía Tây thủ đô. Đặc thù , tuyến đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là các dụng cụ liên lạc công cộng xuất sắc trong một vài năm tới khi TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
công trình này còn là trọng điểm kết nối các nhân thể ích công cộng trên địa bàn như Viện Quân y 103, Viện Bỏng quốc gia, Viện K hạ tầng 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và phổ thông mang tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học quốc gia , Học viện An ninh quần chúng , Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất khả quan để thế hệ trẻ sắm được môi trường học tuyệt vời rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm kế cận các bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước, Viện K cơ sở 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và phổ biến mang tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước, Học viện An ninh quần chúng , Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất tích cực để thế hệ trẻ mua được môi trường học lý tưởng rèn đức luyện tài.
1 điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường bất động sản bây giờ chậm tiến độ là trên 1 tuyến đường Tố Hữu song các dự án ở 2 bên tuyến phố lại có đa dạng giá thành khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí xuất sắc , đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán mang mức giá trong khoảng 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt một thể ích công cộng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để mang căn hộ tại SAmsora Premier 105 ko quá lớn, song chất lượng Dự án và nhân tiện ích chúng tôi thừa hưởng lại tương đương sở hữu các khu chung cư cao cấp. Tuy nhiên , khu chung cư này còn được điều hành bởi Tập đoàn Savills, công ty quản lý bất động sản hàng đầu toàn cầu nên cư nhân dân tôi rất yên ổn tâm vì sự giỏi của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, một cư dân của Samsora Premier 105 hào hứng cho biết.
tới thời điểm ngày nay , những căn hộ trước hết của dự án đã được bàn ủy quyền người dùng và nhận được sự chấp thuận về chất lượng vun đắp cũng như ngoại hình hợp lý của căn hộ. Và mặc dù cư dân chưa dọn đến ở nhưng các tiện thể ích của Công trình đã được chuẩn bị xong, giúp quý khách sẵn sàng với cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân có thể tập dượt tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp bậc nhất Việt Nam mang giá thành siêu khuyến mại dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào dùng đầu tháng 9 hay sắm sắm tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 thương hiệu siêu thị phải chăng nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Có cam kết “Giá rẻ mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 sở hữu thể thả sức tậu tìm hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực quận Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là Dự án đầu tiên khiến được điều này.