Dự án Eco Park View: một không gian xanh thật sự

Eco Park View đang tạo nên một cơn sốt mới trong giới đầu cơ bởi vì là dự án cao cấp mới nhất sở hữu vị trí đắc địa nằm ở trọng điểm Thủ Đô, luôn thể ích luôn thể nghi và đặc thù với 1 giá tiền khá "mềm" chỉ 26.6Tr.M2.
Ảnh tổng quan dự án Eco Park View
Eco Park View tọa lạc tại vị trí chiến lược huyện Cầu Giấy, Hà Nội và xung quanh 3 tuyến đường lớn: trần Quốc Vượng – Phạm Hùng – Duy Tân, tiện lợi cho việc vận động đến các khu vực trong thành thị cũng như các thức giấc lân cận một phương pháp chóng vánh nhờ được kết nối có các các con phố liên lạc chính như: Phạm Hùng, trần Thái Tông, Xuân Thuỷ, Hồ Tùng Mậu…. Đặc biệt , hệ thống con đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội sắp đưa vào hoạt động sẽ giảm 1 nửa thời kì chuyển động vào trung tâm. Tuy nhiên,
Chung cư Eco Park View còn nằm trong khu vực dân trí cao, nơi đặt hội sở của các trọng điểm kinh tế, văn hoá bậc nhất mang những khu văn phòng hạng A và bao quành Công trình là một hệ thống nhân tiện ích công cộng hoàn thiện. Con mẫu cư dân mai sau của Eco Park View sẽ còn được hưởng nền giáo dục hiện đại nhất sở hữu hệ thống trường học số đông các ngành chất lượng cao, được coi ngó sức khoẻ bởi những bệnh viện hiện đại . Đây cũng là khu vực tụ họp đa dạng không gian xanh cộng đồng như: Nhà văn hóa phố Dịch vọng , Công viên Nghĩa Đô và sắp đến đây sẽ là công viên hồ điều hoà rộng 32ha ngay trên các con phố Dương Đình Nghệ.
Dấu ấn Singapore không chỉ nằm trong mỗi mẫu mã căn hộ đương đại mà còn bao phủ lên đa số Công trình mang sự sàng lọc những tinh hoa của kiến trúc và trùng hợp trong khoảng quảng trường, thác tràn, đài phun nước, vườn hoa, pavillon nghệ thuật… được xếp đặt hài hoà trong khuôn viên Công trình tạo nên ấn tượng về 1 ko gian xanh thăng bình , trong lành và tràn đầy cảm hứng nghệ thuật. Không những thế là các luôn thể ích nội khu như: bể bơi ngoài trời, hệ thống siêu thị, cửa hàng nhân tiện ích, cửa hàng thời trang , quán cafe, nhà hàng, phòng tập thể thao , spa, cùng trường măng non, sân chơi thiếu nhi, khu sinh dưỡng của người cao tuổi… khiến cho Eco Park View thực sự là 1 chốn ổn định gia đình hoàn hảo cho 1 cuộc sống lặng tĩnh và phần lớn nhân tiện nghi.
Tiêu chuẩn sống mang hơi thở Singapore sẽ còn khuyết điểm nếu như chưa nhắc tới nhà sản xuất điều hành tòa nhà hàng đầu toàn cầu được cung cấp bởi Tập đoàn đa đất nước Savills. Sở hữu mục tiêu An toàn – một thể ích – trong lành - Tận tụy, Savills sẽ đem lại cho cư dân Eco Park View 1 không gian sống văn minh, đương đại .
Bạn đang câu hỏi vì sao công trình Eco Park View lại với sức hút to đến như vậy? Điều gì tạo nên sự khác biết giữa Dự án Eco Park View sở hữu vô vàn các Dự án bất động sản la liệt ngoài kia. Ví như bạn với bất cứ thắc mắc gì, hãy địa chỉ trực tiếp mang chúng tôi.
Bạn thấy đấy , trên đây chỉ là một đôi nghi vấn trong đầy đủ nghi vấn thường ngày khác của những khách hàng đang đánh giá dự án Eco Park View 19 Duy Tân.
nếu bạn cũng đang với những câu hỏi chưa với lời trả lời cho riêng mình, hãy tới có chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các câu giải đáp chính xác nhất!