Khám phá căn hộ xanh The K Park ngay lòng Hà Nội

Mặc dù chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư The K Park, nhưng nếu bạn lựa chọn tổ ấm tại đây, với diện tích từ 64m2 đến 85m2, giá dịch vụ sẽ dao động từ 76,800đ/tháng → 102,000đ/tháng (mức thấp nhất) hoặc 1,050,600đ → 1,402,500đ/tháng (mức cao nhất)

Tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, The K Park đang được chú ý bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự kiến thời gian mở bán căn hộ cho Cả nhà vào tháng 5/2017.
Ngoài không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và tiện thể ích sống hiện đại thì tiến độ thi công cũng chính là 1 trong những yếu tố khiến cho căn hộ The K Park của dự án hút khách tậu.
TUNG 200 CẲN HỘ TRONG NGÀY MỞ BÁN đầu tiên
Theo thông tin trong khoảng chủ đầu cơ Ceninvest GROUP, ngày nay Công trình đang hoàn thiện phần móng của 2 tòa CT1, CT2. Tương tự , tiến độ công trình The K Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự định người dùng mua nhà tại công trình sẽ được nhận nhà sớm hơn dự định.
Trước ngày cán đích hoàn thành phần móng công trình , chủ đầu cơ dự định tung ra 200 căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên . Những căn hộ tại công trình The K Park được bề ngoài đẹp mắt, thông thoáng với 2 – 3 phòng ngủ dành cho các gia đình có nhu cầu dùng phổ biến hơn, mang thể tiêu dùng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
Bất động sản phía Tây thủ đô vững mạnh nhanh chóng
Chung cư The K Park được kiểu dáng các tiện ích đồng bộ bao gồm khu vực trọng điểm thương nghiệp sang trọng , dịch vụ ngân hàng , khu vực thể thao, khu vui chơi con trẻ , nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… The K Park cũng được đầu cơ 1 bể bơi tại tầng 4 của Dự án, được ngoài mặt hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
đặc biệt nhất, tầng 1 của sẽ là khu Shophoues có mái kính cao, bắt mắt sẽ là nơi hội tụ của các nhãn hiệu siêu thị, nhà băng , cà phê, ẩm thực, thời trang cao cấp. Hơn 20 Shophouses sẽ là khu trọng tâm tập trung của các hoạt động thương mại , sử dụng và vui chơi, tiêu khiển của cư dân tại đây và các vùng lân cận . Thành ra , diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội buôn bán tiện dụng cho các nhãn hiệu của cá nhân và tổ chức .
Theo UBND thành thị Hà Nội, giá thành trên chưa tính tới những khoản thu được từ kinh doanh dịch vụ của nhà chung cư, trường hợp có nguồn thu từ kinh doanh các nhà sản xuất khác thuộc phân có chung của nhà chung cư Chủ đầu cơ, Ban quản trị và đơn vị điều hành vận hành có nghĩa vụ tính toán để bù đắp tầm giá nhà sản xuất nhà chung cư nhằm mục đích khuyến mại nhà sản xuất nhà chung cư.
sườn giá được quy định trên chưa bao gồm các tiện ích cao cấp như tắm tương đối , bể bơi, truyền hình cáp, intenet hoặc những dịch vụ cao cấp khác
không gian sống xuất sắc
1 trong các hạng mục đáng được chú ý tại The K Park Văn Phú chính là hệ thống thang máy đương đại tại mỗi tòa của Dự án. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu dùng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa cầu thang máy sở hữu hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát với thể dẫn đến cháy nổ, cư dân mang thể hoàn toàn lặng tâm với hệ thống cầu thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại The K Park.
với những biện pháp cách thức nhiệt đương đại nhất toàn cầu, căn hộ tại The K Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc dùng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm tối đa giá tiền cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ The K Park, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí dùng điện nước hằng tháng.