Có nên đầu tư mua dự án Hateco Plaza hay không?

Dự án Hateco Plaza là dự án tiếp nối sau sự thành công của các Dự án bất động sản tại Hà Nội của chủ đầu cơ Hateco, với bước chuyển mình mạnh mẽ trong định hướng đầu tư và khai triển công trình bất động sản, Hateco đã thực hiện một phân khúc mới, ngừng thi côngĐây là phân khúc căn hộ cao cấp tại Hateco Plaza. Chung cư Hateco Plaza – 4A Huỳnh Thúc Kháng cung cấp cho Cả nhà các dòng căn hộ với diện tích từ 68-126m2 mang 2 – 4 phòng ngủ, mọi nhu cầu về không gian tây riêng của các thành viên trong gia đình đều sẽ được đáp ứng.
Công trình chung cư Hateco PLaza một sản phẩm mới của công ty cổ phần đầu tư cơ sở và Dự án kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) tại khu vực phía tây của thủ đô.Tạo nên dấu ấn mạnh trong ngành bất động cho khu vực sở hữu mẫu mã với phong cách đương đại đậm chất châu âu,dù chưa được chính thức ra mắt nhưng ngày nay sức hút cảu dự an tạo ra là rất lớn.
SỰ ỔN ĐỊNH VỀ dòng TIỀN:
lúc đầu tư căn hộ tại Hateco PLaza , chủ đầu tư sẽ ký các hợp đồng điều hành cho thuê, cùng lúc sẽ hoàn lại bình thường từ 50-85% lợi nhuận cho chủ nhân . Những Con số này thường được chủ đầu cơ cam kết lơi nhuận khoảng 8-10% trong thời gian đầu 3-10 năm. Sở hữu thể kể , so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường ngày thì mức lợi nhuận trên là khá cao và ổn định trong 1 thời gian khá dài. Bên cạnh đó , chủ nhân cũng chẳng hề lo đến việc tậu khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng
CUỘC SỐNG luôn thể NGHI sang trọng
có hệ thống dịch vụ cao cấp tăm tiếng của chủ đầu tư , người mua có thể hưởng trọn vẹn cuộc sống một thể nghi sang trọng nhất.Chủ đầu cơ sẽ đưa vào công trình những nhãn hàng tên tuổi do chính tập đoàn lớn mạnh . Hơn hết, nhà sản xuất cuộc sống đẳng cấp 5 sao sẽ góp phần mang đến cuộc sống như tại thiên đàng thực sự sở hữu
trọng tâm nhà sản xuất quý khách
nhà sản xuất gia đình
nhà sản xuất tôn tạo , bảo trì
nhà cung cấp văn phòng
dịch vụ tương trợ cho thuê bất động sản và quản lý thay.
hy vọng TẲNG GIÁ trong khoảng SẢN PHẨM ĐẦU TƯ:
hy vọng nâng cao giá là yếu tố thứ 2 mà những nhà đầu tư thường hướng đến khi đầu tư bất động sản . Sở hữu Hateco PLaza lại với lợi thế về mặt vị trí lúc nằm ở mặt các con phố khu vực với nhiều dự án chung cư mới nổi và các công trình trung tâm của quốc gia . Vì thế , giới đầu cơ giám định dự án Hateco PLaza này sẽ sở hữu nhiều thời cơ tăng giá lúc hoàn thành . Không những thế, cơ sở cơ sở vật chất vững mạnh , hệ thống tiện ích đã khiến cho khu vực này trở thành điểm tới lôi kéo những nhà đầu tư bất động sản.
THANH KHOẢN TỐT:
So có các dự án chung cư tại khu vực cũng như tại thủ đô thì công trình chung cư Hateco PLaza với mức cạnh tranh trong khi chậm triển khai , rộng rãi dự án chung cư khác thì với giá tốt hơn nhưng hệ thống một thể ích chẳng thể sao sánh bằng còn các dự án chung cư cao cấp thì co chi phí quá cao dùng những hệ thống nhân tiện ích đều như nhau. Do vậy khi giao dịch mua bán tính thanh khoản Condotel sẽ cao hơn.
ngoài ra , có căn hộ Hateco PLaza thì chủ nhân còn có cơ hội thừa hưởng thụ hồ hết hệ thống tiện ích của mình đồng thời vẫn đem đến cho họ một khoản lợi nhuận cố định .
Sở dĩ, chủ đầu cơ doanh nghiệp cổ phần đầu cơ cơ sở vật chất và Dự án kiến trúc Hà Nội triển khai tạo dựng ko gian trẻ em này nhằm mục đích đem đến các trải nghiệm sống bổ ích ngay trong khoảng các ngày con trẻ cho cư dân nhí tại Hateco PLaza để nhận thức sớm được các điều rẻ đẹp. Khu vườn gồm có: nhiều cái cây xanh và hoa tuoi rộng rãi các màu sắc tượng trưng cho 3 miền Tổ quốc, các con vật nuôi đáng yêu và thân thiện , rộng rãi trò chơi lành mạnh,…Từ đây con em của quý vị mang ngay 1 địa điểm xuất sắc tại chính khu vực mình an cư , nhờ chậm tiến độ các bậc phụ huyng sẽ được ngắm nhìn sự vui đùa và sáng tạo kích thích sự thông minh của thiên thần nhà mình. Như vậy , tiện thể ích này ko chỉ mang đến niềm vui cho các em nhỏ mà còn giúp cả gia đình im tâm trước môi trường hoàn hảo để gửi gắm con yêu. Đặc trưng đây chính là cảm hứng để khơi nguồn về một cuộc sống bền chặt của cư dân những thế hệ