Liền kề Eden Rose: Vị thế của dự án đẹp nhất khu Tây Nam

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, Liền kề Eden Rose sở hữu vị trí được coi là “giao điểm của khu vực” mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, trông rộng, bởi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hệ thống hạ tầng đồng bộ, với kế hoạch trở thành quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của Thành phố.
vi-tri-the eden rose
Vị trí của The Eden Rose là đầu mối địa chỉ vùng trực tiếp với trọng điểm Hà Nội phê chuẩn hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, 4 mặt, 4 hướng giáp nhiều con đường quan yếu mang ý nghĩa phát triển chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội, như các con phố vành đai 3, các con phố 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm.
với quy mô 8ha, The Eden Rose được Vimefulland đầu cơ cảnh quan và bề ngoài theo phong cách đương đại nước Mỹ, miêu tả sự đột phá trong tư duy kiến trúc hiện đại , ko gian sinh hoạt linh động , tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng .
san sẻ trong buổi lễ, đại diện Chủ đầu cơ cho biết: “Vimefulland không thuần tuý hướng đến vị trí số một về doanh thu và lợi nhuận trên thị trường bất động sản, mà khao khát trở nên thương hiệu bất động sản số 1 trong lòng người dùng . Đối với Dự án The Eden Rose, Vimefulland chọn hoa hồng khiến cho biểu tượng cho Dự án, cũng là tâm điểm cho cảnh quan, bởi Vimefulland mong muốn có đến cho Hà Thành các mảng màu xanh tươi sáng, đối lập sở hữu màu xám u tối , của bê tông cốt thép trên đầy đủ khu tỉnh thành và kiến tạo nên 1 không gian sống tuyệt vời , thân thiện có bất chợt , tràn trề sức sống tươi mới cho những thế hệ Cư dân ”.
mang ý tưởng mô phỏng 1 góc vườn hồng lãng mạn tại The Eden Rose trong tương lai , để quý khách có thể cảm nhận phần nào về dự án , Vimefulland đã với đến cho hơn 500 các bạn tham dự lễ ra mắt đứa con thứ ba công trình The Eden Rose có thương hiệu Vimefulland 1 không gian sáng trọng, quý phái có hàng nghìn đóa hồng nhung tươi thắm.
Tại buổi lễ ra mắt, hồ hết khách hàng tham gia đã không khỏi bất thần trước sự đầu tư công cu li mà doanh nghiệp vững mạnh Dự án Vimefulland thực hiện và 1 phần nào, thấy được sự chỉn chu trong phong cách khiến cho việc và máu nóng của Chủ đầu cơ đặt vào công trình này.
phút giây chính thức ra mắt dự án The Eden Rose đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người mua khi xem 1 clip ngắn, người mua có thể thấy được những trăn trở và thèm khát của Vimefulland trong việc khởi tạo 1 thời trang sống xanh giữa lòng tỉnh thành , kiến tạo các môi trường sống lý tưởng , mang lại cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn.
tuy nhiên , Vimefulland còn khai thác tối đa diện tích những ô đất quy hoạch, mẫu mã chuỗi ko gian sinh thái phủ xanh đến 65% diện tích mang cây xanh phổ thông năm tuổi, hồ điều hòa, bể bơi, vườn dạo bộ và dưỡng sinh, tiểu cảnh nước bố trí hài hòa… đặc biệt, The Eden Rose là công trình trước tiên và độc nhất lấy hoả hồng khiến cho tâm điểm trong ngoại hình cảnh quan với một quảng trường hoả hồng - nơi tụ họp của hàng trăm cây hồng cổ kiêu sa.
Tại đây, Vimefulland cũng xếp đặt hàng chục vòi phun nước sạch đặt ngầm phía dưới. Cuối buổi chiều mỗi ngày, những cột nước cao 2m sẽ được phun lên trong suốt một giờ để phục vụ “cư dân nhí” thỏa thích vui chơi và tắm trong làn nước trong sạch, mát mẻ.
Quảng trường hoa hồng - tâm điểm trong mẫu mã cảnh quan của The Eden Rose.
Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Vimefulland, The Eden Rose tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn áp dụng những tiêu chuẩn về trông nom sức khỏe, y tế của Vimefulland.