Bom tấn sắp nổ: Chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển

Chung cư Eco Dream là 1 trong số ít công trình Bất động sản ở Hà Nội được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia”. Giải thưởng do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco Dream City: “Thành phố xanh” đúng nghĩa
công trình Chung cư Eco Dream có hệ thống hạ tầng tiên tiến, hạ tầng đồng bộ, liên lạc tiện lợi , an ninh an toàn cộng chuỗi dịch vụ khép kín mang phổ quát diện tích và ko gian chung dành cho sinh hoạt cùng đồng lên đến 70% diện tích. Theo ngừng thi côngĐây các nhà sản xuất tiện thể ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và coi ngó sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, tiêu khiển của cư dân.
Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được trao tặng cho Dự án Eco Dream City là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng sở hữu các nỗ lực ko dừng của chủ đầu tư – đơn vị TNHH Bất động sản và vun đắp Việt Hưng trong cố gắng xây dựng Dự án theo mục tiêu “ dự án xanh”
Theo cam kết của chủ đầu cơ công trình Eco Dream City, doanh nghiệp TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao vào quý IV/2017, nhưng đến nay , tòa CT3 đã chứa nóc và đang được các nhà thầu khẩn trương hoàn thiện. Có tiến độ vun đắp như ngày nay , dự định khách hàng sẽ nhận nhà trước khoảng 6 tháng. Đây là tòa thứ hai của Eco Dream City liên tiếp vượt tiến độ xây dựng.
mang căn hộ tại CT2 Eco Dream City, cư dân sẽ được lợi trọn kiêm toàn bộ nhà sản xuất tiện thể ích sang trọng như trọng điểm thương mại , rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào môi trường sống trong lành , rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái eco. Như vậy như tòa CT1, CT3 và CT4, những căn hộ tại CT2 được vun đắp theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống càng ngày càng cao của người mua trong nước cũng như người dùng người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.
Công trình Eco Dream City được vận dụng 2 công nghệ vun đắp tiên tiến , đang phồn thịnh hành đa dạng tại những nước tăng trưởng trên toàn cầu là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Kỹ thuật bê tông dự ứng lực căng trước giúp Công trình có khả năng chịu tải trọng to, thi công nhanh, chất lượng rẻ, thân thiện có môi trường. Tuy nhiên , kỹ thuật này còn giải quyết vấn đề về cách âm, bí quyết nhiệt giữa những tầng, tránh hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo ko gian thông thoáng, thuận tiện cho việc bố trí phân chia các phòng trong căn hộ. Còn mang công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được cung cấp tự động tại Nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai trên dây chuyền phân phối nhập cảng của tổ chức Elematic Phần Lan. Các tấm tường bê tông có lõi rỗng, tiêu dùng ngăn bí quyết những phòng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, phương pháp âm, cách nhiệt và đặt biệt giúp cho việc thi công và hoàn thiện các hạng mục cơ điện nhanh chóng và chính xác .
hi hữu với một Công trình nào ở trọng tâm Hà Nội mà chủ đầu cơ lại dành đến gần 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Theo kiểu dáng, đầy đủ những căn hộ tại Eco Dream City đều sở hữu cửa sổ, ban công nhiều, thoáng đáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và đón ko khí trong sạch .
ngoài ra , để phát triển thành 1 “thành xã xanh” đúng nghĩa thì nguyên tố “nhiều cây xanh” vẫn là chưa đủ. Mà thêm vào ngừng thi côngĐây là căn hộ ở Eco Dream City cũng “xanh”. Cụ thể: công trình xây dựng bằng nguyên liệu gần gũi có môi trường; công nghệ vun đắp tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, phương pháp nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng bỗng nhiên luôn chứa chan ko gian sống; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, giảm thiểu tối đa chất thải ra bên ngoài…