Cơ hội đầu tư hấp dẫn ở dự án Golden Park Tower

Nằm tại vị trí chiến lược , Golden Park Tower tập kết phổ thông dịch vụ cao cấp hoàn hảo , kết nối thuận tiện có phần lớn hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên tiên tiến tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ phương pháp công viên Cầu Giấy 500m; phương pháp hệ thống trường Chuyên Amsterdam một,3 km; cách thức trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế phụ cận một km, trường ĐH Phương Đông 1000m; cách thức trọng tâm hội nghị đất nước và Bệnh viện GTVT 1,5 km; cách siêu thị Big C 1,2 km.
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
tiện thể ích
với mong muốn mang đến một không gian sống lý tưởng, tái hiện năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự kết hợp phối hợp giữa các nhân tiện ích sở hữu kiến trúc hiện đại .
không gian sống thái hoà
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ vun đắp khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra con đường để đảm bảo tầm nhìn rẻ nhất, các hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, tiện lợi trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tây , môi trường sống thanh bình cho từng căn hộ.
trọng điểm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế
trọng điểm thương nghiệp tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu sắm tậu năng động. Trọng tâm thương mại nằm trong khoảng tầng 1 – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm những thương hiệu hàng đầu trong nước và thế giới, những dịch vụ ẩm thực, spa tiện thể nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu luôn tiện ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, tạo điều kiện cho cư dân có một ko gian thư giãn hoàn hảo bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn với 1 điểm đặc sắc nữa Đó là mẫu mã căn hộ. Mang 400 căn hộ được kiểu dáng theo bắt mắt đương đại , thông minh với gần như các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Phương pháp sắp đặt những phân khu chức năng rất phối hợp , tận dụng đươc các khoảng không gian.
Diện tích những căn hộ được mẫu mã phổ quát , khoảng trong khoảng 70m2 trở lên, rất thích hợp có các gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang sở hữu con trẻ, những người đang khao khát được mang một tổ ấm cho riêng mình với vốn đầu tư hạn hẹp , khoảng từ dưới hai tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được bề ngoài hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm đem lại môi trường khiến cho việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trọng tâm , dễ dàng giao thông, là “điểm vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương nghiệp, nâng tầm vị thế cho những văn phòng doanh nghiệp. Đây sẽ là cơ hội vàng cho các ý tưởng buôn bán và mở văn phòng đàm phán.
Căn hộ đẳng cấp – cởi mở
Diện tích đa dạng: trong khoảng 64,7 m2 tới 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là 1 không gian sống tuyệt vời, được bề ngoài đương đại , sang trọng và thông minh: hồ hết các căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng tiêu dùng . Chỉ trong khoảng 64,7 m2, cư dân đã với được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều mang khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên . Bề ngoài của công trình xếp đặt các căn hộ nhỏ quay ra những phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho đa số các căn hộ, và mỗi căn hộ đều với ít ra một hướng ra ngoài, có cả bỗng nhiên vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm phù hợp sở hữu các gia đình trẻ, các nhà buôn mang nhu cầu 1 nơi trú ngụ tiện thể nghi tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội. Các căn hộ tại đây được ngoại hình cởi mở để có thể ghép liền 2 căn, nhân thể nghi cho những gia đình sở hữu nhu cầu diện tích tới 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa các các con phố rộng lớn, gắn kết các địa điểm quan yếu và là những nút liên lạc chuyển động giữa các huyện Cầu Giấy, từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
cơ sở vật chất hạ tầng xung quanh cực kì lý tưởng mang những công viên cây xanh to nhiều chức năng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm mua tìm , nhà hàng hay các nhà cung cấp tại nhà.
Rất sắp những siêu thị lớn , trọng tâm thương nghiệp, bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được sắp đặt trên tầng 17 toà văn phòng là điểm nổi bật của công trình .